Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. .

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Xe đạp Hồng Phúc không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ cửa hàng.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Xe đạp Hồng Phúc thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Xe đạp Hồng Phúc  sử dụng trong nội bộ cửa hàng và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Xe đạp Hồng Phúc chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

4.  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin của khách hàng sau khi thu thập sẽ chỉ được sử dụng bên trong nội bộ cửa hàng và sẽ không được chia sẻ cho bên thứ ba dưới bất kì hình thức nào trừ khi có quyết định của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

   Cửa hàng Xe đạp Hồng Phúc

   Địa chỉ: 148D Võ Thị Sáu Phường 8, Quận 3

   Điện thoại: 0918 20 46 57

   Email: phulmt98@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Xe đạp Hồng Phúc  không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: phulmt98@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về   0918 20 46 57

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Xe đạp Hồng Phúc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Xe đạp Hồng Phúc , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Xe đạp Hồng Phúc cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM