CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Lỗi do nhà sản xuất: 

- Cửa hàng chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi trả xe cho quý khách nếu quý khách phát hiện lỗi trên xe: nước sơn bị tróc, nứt khung sườn, xe không đúng với mô tả trên website,...Thời gian chấp nhận đổi trả là 2 ngày sau ngày mua hàng. Sau thời gian trên cửa hàng sẽ không giải quyết yêu cầu của quý khách.
- Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang xe khác có giá trị lớn hơn xe được đổi. Quý khách vui lòng thanh toán thêm phần chênh lệch so với xe cũ.

2. Xe không có lỗi:

- Trong trường hợp xe không gặp vấn đề gì thì cửa hàng sẽ không chấp nhận trả hàng
- Đối với khách có nhu cầu đổi sang xe khác (do nhầm size, muốn đổi lên mẫu cao cấp hơn) thì vui lòng liên hệ với cửa hàng sau tối đa 2 ngày tính từ thời điểm mua xe. Phần chênh lệch của sản phẩm mới cũng như phí lấy hàng, giao hàng sẽ do quý khách thanh toán.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG:

Xe còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu hỏng hóc, gãy vỡ, nước sơn bị ảnh hưởng,... do va chạm trong quá trình sử dụng của khách
- Xe không có dấu hiệu tự ý sữa chữa
- Xe phải còn đầy đủ phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Nếu phát hiện có sự thay thế phụ tùng thì cửa hàng sẽ từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

CÁC BƯỚC ĐỔI TRẢ HÀNG

Quý khách liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại 0918 20 46 57 để trao đổi về yêu cầu đổi trả hàng hoặc mang xe ra thẳng cửa hàng. Khách ở xa có thể liên hệ qua Zalo và chụp hình về tình trạng của xe.
- Quý khách đóng gói xe và giao xe thông qua dịch vụ vận chuyển do cửa hàng sắp xếp qua địa chỉ: 148D Võ Thị Sáu , Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
- Cửa hàng sẽ tiến hành thẩm định, kiểm tra xe có đạt các yêu cầu đã nêu ở trên hay không rồi tiến hành đổi trả cho khách.
- Cửa hàng có quyền từ chối đổi trả xe nếu xe không đạt điều kiện đổi trả .
*Lưu ý: cửa hàng sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả đối với các xe gặp lỗi. Nếu xe không có lỗi, xe không đạt được điều kiện đổi trả hàng hoặc xe được đổi do nhu cầu đổi sang xe khác thì quý khách phải thanh toán phần phí vận chuyển cả đi và về.
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM